
டி. இமான் இசையமைத்த தமிழ் பாடல்கள்மற்றும் சூப்பர் ஹிட் பாடல்கள் |
---|
1. Abacca Darru Song Lyrics (அபாக்கா டர்ரு)
2. Enakku Mattum Yean Lyrics (எனக்கு மட்டும் ஏன்)
3. Master Oh My Lyrics (மாஸ்டர் ஓ மை மாஸ்டர்)
4. Kannaala Poduraaley ( கண்ணால போடுறாளே )
5. Sevvanthiye (Female) ( செவ்வந்தியே மதுவந்தியே (பெண்) )
6. Sevvanthiye (Male) ( செவ்வந்தியே மதுவந்தியே (ஆண்) )
8. Vaasana Poochenda ( வாசன பூச்செண்டா )
10. Tamizhan Endru Sollada ( தமிழன் என்று சொல்லடா )
11. Kadai Kannaaley (கடை கண்ணாலே ரசித்தேனே)
12. Achamillai Achamillai (அச்சமில்லை அச்சமில்லை)
14. Vande Mataram (வந்தே மாதரம்)
15. Adchithooku Adchithooku (அடிச்சுத்தூக்கு அடிச்சுத்தூக்கு)
16. Kannaana Kanney (கண்ணானா கண்ணே)
17. Danga Danga (டங்கா டங்கா டங்கா)
18. Rise Up Theme (ரைஸ் அப் தீம்)
19. Thalle Thillaaley (தல்லே தில்லாலே)
21. Vetti Vetti Vetti Kattu (வேட்டி வேட்டி வேட்டிகட்டு)
22. Summa Surrunu (சிலுக்கு ஜிப்பா போட்டு)
23. Ullam Urugudhaiya (உள்ளம் உருகுதையா)
24. Vaada Thambi (வாடா தம்பி ஏறி)
25. Abacca Darru Song Lyrics (அபாக்கா டர்ரு)
26. Enakku Mattum Yean Lyrics (எனக்கு மட்டும் ஏன்)
27. Master Oh My Lyrics (மாஸ்டர் ஓ மை மாஸ்டர்)
28. Maharaniye Manjal Vanna (மகராணியே மஞ்சள் வண்ண)
29. Uthira Uthira (உதிரா உதிரா)
31. Vizhuvathum Ezhuvathum (விழுவதும் எழுவதும்)
32. Jithaan Jithaan (ஜிட்டான் ஜிட்டான்)
33. Bongu Bongaama (போங்கு போங்காம்மா)
34. Unkoodave Porakkanum (Male) (உன் கூடவே பொறக்கணும்)
35. Mailaanji Mailaanji (மயிலாஞ்சி மயிலாஞ்சி)
36. Kaantha Kannalaki (காந்தக் கண்ணழகி)
37. Yenga Annan Annpai (எங்க அண்ணன் அன்ப அள்ளி)
38. Unkoodave Porakkanum (Female) (உன் கூடவே பொறக்கணும்)
39. Jigiri Dosthu (ஜிகிரி தோஸ்து)
40. Namma Veettu Pillai (இவன் நம்ம வீட்டு பிள்ளை)
41. Yenakkaagave Poranthavaley (எனக்காகவே பொறந்தவளே)
42. Thailaanguyil (தைலாங்குயில் தலையாட்டுதே)
43. Nanbiye (எந்தன் நண்பியே நண்பியே)
44. En Iniya Thanimaye (என் இனிய தனிமையே)
45. Maranthaye Maranthaye (மறந்தாயே மறந்தாயே)
46. Kabbadi Kabbadi (கபடி கபடி)
47. Vali Thaangidum Vaazhkai (வலி தாங்கிடும் வாழ்க்கை)
48. Unnaaley Unnaaley (உன்னாலே உன்னாலே)
49. Mattakku Mattakku (மட்டக்கு மட்டக்கு)
50. Vaaran Unna (உன்ன வெச்சு செய்ய போறான்)
51. Oru Naal Unnodu (ஒரு நாள் உன்னோடு)