லோனர் பாடல் வரிகள்
Movie | Randoms | ||
---|---|---|---|
படம் | பாடல் பதிவுகள் | ||
Music | Randoms | ||
Lyrics | |||
Singers | Anand Aravindakshan | ||
Year | 2020 |
என் நிழலுக்கும் என்னை விட்டால்
யாரும் துணையும் இல்லை
எனை சுற்றி தனிமை
என் கனவுக்குள் கண்ணீர் விட்டும்
கறைந்து போக வில்லை
இது என்னக் கொடுமை
என் நிழலுக்கும் என்னை விட்டால்
யாரும் துணையும் இல்லை
எனை சுற்றி தனிமை
என் கனவுக்குள் கண்ணீர் விட்டும்
கறைந்து போக வில்லை
இது என்னக் கொடுமை
சிரித்திட என்னுடன் நடந்திட
ஏன் இங்கே யாரும் இல்லை
துயரத்தில் என்னோடு இருந்திட
யாரும் எனக்கில்லை
ஓ..தவிக்கிறேன் உள்ளார துடிக்கிறேன்
ஏன் யாரும் கேட்க்க வில்லை…..
என்னோடு நான் மட்டும்
எப்போதும் போராடுறன்
ஓ ஹோ..ஓ…………….
ஓ நாட்கள் நகர
நடப்பதும் பிடிக்கல
ஏன் தவிப்பும் குறையலயே
ஏன் தவறும் புரியலயே
வாழ புடிக்கல வழி ஏதும்
தெரியல
தேற்றிடவும் உறவில்லையே
சாய்ந்திடவும் தோளில்லையே
யாரும் எனக்கில்ல எதுவும் எனதில்ல
நான் ஏங்குகிறேன்
புடிச்சதெல்லாம்…..
பிரிகிறதே ஓஹோஓ….
பொலம்புறன்….
…………………………..
என் நிழலுக்கும் என்னை விட்டால்
யாரும் துணையும் இல்லை
எனை சுற்றி தனிமை
என் கனவுக்குள் கண்ணீர் விட்டும்
கறைந்து போக வில்லை
இது என்னக் கொடுமை
…………………….
(நமக்காக நம்ம நிழல் மட்டும் தான் இருக்கு
அதுக்காகவாது முன்னால போவோம்)
……………………………..
LONER LYRICS:
Yaarum Illai Enbadhu Thanimai Illa
Namma Sutthi Ellaro Irundhan
Namakkaga Yarum Illa Endrudhan Thanimai
En Nezhallukkum Enna Vitta Yaarum
Thunaiyum Illai Enna Sutthi Thanimai
En Kanavukku Kanneer Vittu Kalaindhu
Pogaa Villai Edhu Enna Kodumai
En Nezhallukkum Enna Vitta Yaarum
Thunaiyum Illai Enna Sutthi Thanimai
En Kanavukku Kanneer Vittu Kalaindhu
Pogaa Villai Edhu Enna Kodumai
Sirutthena En Kudal Ezhundhizha
Yen Ingai Yaarum Illai
Uyarathil Ennoda Irundida
Yaarum Enakku Illai
Orr Tharukkiren Ullada Thudikkuren
En Yaarum Ketka Villai
Ennodu Naan Mattum Epodhu Poraaduren
Ooo
Naatkal Nadamena Nadapadhum Therikkala
En Kadhapol Urayalaye En Kavarum Uriyalaye
Vaazha Pudikala Vazhiyedho Theriyala
Tetridavon Uravillaye Saindhidavon Thozhillaye
Yaarum Enakku Illa Edhuvum Enadhillana Engugiren
Pidichadellam Irugiradhe Ooo Polamburen
En Nezhallukkum Enna Vitta Yaarum
Thunaiyum Illai Enna Sutthi Thanimai
En Kanavukku Kanneer Vittu Kalaindhu
Pogaa Villai Edhu Enna Kodumai
Namakkaga Namma Nezhal Mattondhan Iruku
Adhukka Vadhu Munaadi Povom