Tamil Movies List-2022

Tamil Movies List – 2022

1. மாறன் – (Maaran)
2. யானை – (Yaanai)
3. குதிரைவால் – (Kuthiraivaal)
4. டான் – (Don)
5. வலிமை – (Valimai)
6. பீஸ்ட் – (Beast)
7. கொம்பு வச்ச சிங்கம்டா – (Kombu Vatcha Singamda)
8. நாய் சேகர் – (Naai Sekar)
9. கார்பன் – (Carbon)
10. என்ன சொல்ல போகிறாய் – (Enna Solla Pogirai)
11. தேள் – (Theal)
12. யுத்த சத்தம் – (Yutha Satham)
13. ஜேம்ஸ் – (James)
14. ரஜினி – (Rajini)
15. அந்தகன் – (Andhagan)
16. இரும்பன் – (Irumban)
17. நதி – (Nadhi)
18. மதில் மேல் காதல் – (Madhil Mel Kaadhal)
19. கனம் – (Kanam)
20. டி பிளாக் – (D Block)
21. பறை – (Parai)
22. காத்து வாக்குல ரெண்டு காதல் – (Kaathu vaakula Rendu Kaadhal)
23. விசித்திரன் – (Visithiran)
24. KGF அத்தியாயம் 2 – (KGF Chapter 2)
25. கடல போடா ஒரு பொண்ணு வேணும் – (Kadala Poda Oru Ponnu Venum)
26. மிஸ்டர் முரளி – (Mr. Murali)
27. நூறு கோடி வானவில் – (Nooru Kodi Vaanavil)
28. செல்பி – (Selfie)
29. ரெண்டகம் – (Rendagam)
30. வசந்த முல்லை – (Vasantha Mullai)
31. லித்யானந்தா – (Lityananda)
32. நோ என்ட்ரி – (No Entry)
33. ஹாய் சினாமிகா – (Hey Sinamika)
34. காரி – (Kaari)
35. பேப்பர் ராக்கெட் – (Paper Rocket)
36. இடியட் – (Idiot)
37. பார்ட்னர் – (Partner)
38. மன்மத லீலை – (Manmatha Leelai)
39. பயணி – (Payani)
40. சோட்டா – (Chota)
41. காஸ்மோ காதல் – (Cosmo Kadhal)
42. வாடி என் செல்லக்குட்டி – (Vaadi En Chellakutty)
43. குற்றம் குற்றமே – (Kuttram Kuttrame)
44. ஓ மை டாக்- (Oh My Dog)
45. தி லெஜன்ட் – (The Legend)
46. பஃபூன் – (Buffoon)
47. கதிர் – (Kathir)
48. ஐங்கரன் – (Ayngaran)
49. மருத – (Marutha)
50. முதல் நீ முடிவும் நீ – (Mudhal Nee Mudivum Nee)
51. சில நேரங்களில் சில மனிதர்கள் – (Sila Nerangalil Sila Manidhargal)
52. அன்பறிவு – (Anbarivu)
53. வீரமே வாகை சூடும் – (Veeramae Vaagai Soodum)
54. அன்புள்ள கில்லி – (Anbulla Ghilli)
55. மகான் – (Mahaan)
56. பயர் – (FIR)
57. எதற்க்கும் துணிந்தவன் – (Etharkkum Thunindhavan)
58. டாணாக்காரன் – (Taanakkaran)
59. ஹாஸ்டல் – (Hostel)
60. கூகுள் குட்டப்பா – (Koogle Kuttappa)
61. வாத்தி – (Vaathi)
62. நெஞ்சுக்கு நீதி – (Nenjuku Needhi)
63. டேக் டைவர்சன் – (Take Diversion)
64. விக்ரம் – (Vikram)
65. O2 – (O2)
66. மாயோன் – (Maayon)
67. வேழம் – (Vezham)
68. கார்கி – (Gargi)
69. இரவின் நிழல் – (Iravin Nizhal)
70. மை டியர் பூதம் – (My Dear Bootham)
71. தேஜாவு – (Dejavu)
72. மகா – (Maha)
73. ஜோதி – (Jothi)
74. குலு குலு – (Gulu Gulu)
75. வட்டம் – (Vattam)
76. எண்ணித்துணிக – (Yenni Thuniga)
77. குருதி ஆட்டம் – (Kuruthi Aattam)
78. பொன்னியின் செல்வன் – பாகம் 1 – (Ponniyin Selvan – Part 1)
79. தி வாரியர் – (The Warriorr)
80. லவ் டுடே – (Love Today)
81. மது – (Madhu)
82. தி ஷோஸ்ட் – (The Ghost)
83. அழகிய கண்ணே – (Azhagiya Kanne)
84. துடிக்கும் கரங்கள் – (Thudikkum Karangal)
85. வீட்ல விசேஷம் – (Veetla Vishesham)
86. காலங்களில் அவள் வசந்தம் – (Kaalangalil Aval Vasantham)
87. சாயம் – (Saayam)
88. சிங்கப்பெண்ணே – (Singappenney)
89. பிரின்ஸ் – (Prince)
90. ஷோஸ்டி – (Ghosty)
91. திருச்சிற்றம்பலம் – (Thiruchitrambalam)
92. காசேதான் கடவுளடா – (Kasethan Kadavulada)
93. நானே வருவேன் – (Naane Varuven)
94. கேப்டன் – (Captain)
95. விருமன் – (Viruman)
96. வெந்து தணிந்தது காடு – (Vendhu Thanindhathu Kaadu)
97. டிஎஸ்பி – (DSP)
98. காஃபி வித் காதல் – (Coffee With Kadhal)
99. சீதா ராமம் – (Sita Ramam)
100. கொஞ்சம் பேசினால் என்ன- (Konjam Pesinaal Yenna)
101. காரோட்டியின் காதலி – (Kaarottiyin Kaadhali)
102. தசரா – (Dasara)
103. சர்தார் – (Sardar)

Description: These are just some of the many amazing Tamil movie lyrics that were released in 2022. Whether you’re a die-hard fan of Tamil cinema or just someone who appreciates good music, these songs are sure to leave you humming along. So, what are you waiting for? Start listening to these amazing Tamil movie lyrics today and experience the magic for yourself!

     Are you a fan of Tamil cinema and its soulful music? If so, you’ll be delighted to know that 2022 has been a great year for Tamil movie lyrics. From romantic ballads to foot-tapping dance numbers, there’s something for everyone on this list of all the new Tamil movie lyrics released in 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *